Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng được Công ty Cổ phần Bio-zem thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng nhất.

1.      Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website công ty bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, nhu cầu khách hàng. Đây là các thông tin mà Công ty Cổ phần Bio-zem cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng sản phẩm và để công ty liên hệ xác thực và tư vấn khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Trong quá trình giao dịch thanh toán trên website công ty, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website công ty về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2.      Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng.

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

–          Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

–          Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website công ty;

–          Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

–          Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến công việc.

–         Trong trường hợp có yêu cầu của phía pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng do Công ty Cổ phần Bio-zem lưu trữ.

3.      Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng.

–          Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc khi khách hàng không còn sử dụng sản phẩm của công ty nữa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Bio-zem

  • Số 278, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • 089 648 6969 – 036 752 6969
  • daitrangloikhuan@biozem.vn